Với những tác vụ thuần về đồ hoạ, AI thì chúng ta không quá xa lạ với dòng Threadripper của nhà AMD. Những con CPU này có giá khá cao, nhưng khi đã đầu tư rồi thì chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực trong công cuộc kiếm cơm cho chủ nhân bộ máy. Bên cạnh CPU thì card đồ hoạ chắc chắn là điều không thể thiếu để có thể gánh các tác vụ nặng. Với combo AMD Ryzen Threadripper 3990X và AMD Radeon RX 6000 series / Radeon PRO W6000 series thì chắc chắn rằng đây sẽ là cần câu cơm siêu giá trị cho người dùng.
AMD Ryzen Threadripper 3990X
Đây là dòng CPU có thể gọi là lựa chọn cho người dùng làm những công việc đồ hoạ chuyên nghiệp. Về thông số thì AMD Ryzen Threadripper 3990X thì cực kì khủng khiếp với 64 nhân và 128 luồng, xung nhịp cơ bản là 2.9GHz và có thể đạt xung nhịp tối đa lên đến 4.3GHz, bộ nhớ cache lên đến 256MB, tiêu thụ lượng điện năng lên đến 280W, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC. AMD Ryzen Threadripper 3990X còn hỗ trợ ram DDR4 với xung nhịp tối đa 3200Mhz.
Hiệu năng thực tế thì bạn có thể tham khảo qua những điểm số được chấm tương tự như những tác vụ đồ hoạ

Đó là hiệu năng xử lý của bộ não, tuy nhiên, chỉ mỗi mình vi xử lý thì cũng chỉ giải quyết được việc xử lý công việc nhiều và khoẻ, nhưng để nhanh hơn, tối ưu hơn thì không thể nào bỏ qua được những chiếc card đồ hoạ. AMD cũng có những dòng card đồ hoạ rất khoẻ để bạn có thể sử dụng để xử lý đồ hoạ. Với dòng card phổ thông cao cấp thì không thể bỏ qua Radeon RX 6900XT – chiếc card đồ hoạ phổ thông cao cấp bậc nhất của AMD.
AMD Radeon RX6900XT sẽ có 16GB Vram với chuẩn GDDR6, chạy trên lane PCle 4.0 và điện năng tối đa tiêu thụ là 300w.
Và đây là hiệu năng thực tế của em nó
AMD Radeon RX6900XT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng