Với các doanh nghiệp, lựa chọn PC cho nhân viên với những tác vụ cơ bản văn phòng hoặc thậm chí là người dùng cá nhân chỉ có nhu cầu rất cơ bản nhẹ nhàng thì việc tìm 1 chiếc PC có mức giá rẻ, tối ưu chi phí là điều tiên quyết. Và nếu có nhu cầu như thế thì AMD Ryzen 3 3200G chính là sự lựa chọn tối ưu

Trước hết chỉ với loanh quanh 2 triệu đồng là bạn có thể có được 1 em AMD Ryzen 3 3200G rồi. Và với hầu bao chỉ 5 triệu là bạn đã có được 1 bộ PC với em CPU này mà thoải mái xử lý công việc văn phòng và cũng như là giải trí nhẹ nhàng.

 

 

Về thông số kĩ thuật: Em AMD Ryzen 3 3200G có tận 4 nhân và 4 luồng, xung nhịp cơ bản là 3.6GHz và có thể đạt xung nhịp tối đa lên đến 4.0GHz, bộ nhớ cache lên đến 4MB, tiêu thụ lượng điện năng lên đến 65W, được sản xuất trên tiến trình 12nm. 3200G còn hỗ trợ chuẩn PCle 3.0 và ram DDR4 với xung nhịp tối đa 2933Mhz. Bên trong sẽ được tích hợp card đồ hoạ Onboard Navi 8 khá mạnh mẽ. Với cấu hình này thì bạn hoàn toàn có thể xử lý các file Excel nặng mà sếp đã bàn giao, sử dụng các tác vụ cơ bản như lướt web, xem phim. 1 số bài test về hiệu năng của AMD Ryzen 3 3200G.

 

 

Với AMD Radeon Navi 8, AMD Ryzen 3 3200G chính là sự lựa chọn vượt trội cho việc lựa chọn CPU. Đây cũng chính là điểm tiết kiệm hầu bao của bạn nhất vì không phải bỏ thêm tiền cho 1 chiếc card đồ hoạ rời. Navi 8 sẽ giúp bạn có thể giải trí với việc xem phim ở độ phân giải cao hoặc chiến 1 số tựa game quen thuộc ở mức thiết lập đồ hoạ phù hợp.

 

 

 

Vậy nên, nếu bạn là 1 người dùng có nhu cầu cơ bản và giải trí nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn AMD Ryzen 3 3200G để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể xử lý công việc tốt nhất. Hơn thế nữa, trong tương lai cũng có thể nâng cấp thêm hiệu năng nếu có nhu cầu cao hơn với card đồ hoạ rời hoặc nâng cấp CPU mà không cần phải thay hết các linh kiện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng