LApc là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng AZ Cyber Game từ quá trình lên ý tưởng thiết kế đến khi đi vào hoạt động ổn định. Đây là một trong những mini cyber đầu tiên được xây dựng thành công tại khu vực Bắc miền Trung và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. 

Cách LApc tạo nên dấu ấn khác biệt cho AZ Cyber Game

LApc tiến hành khảo sát mặt bằng, nghiên cứu thị trường. Đồng thời cân đối ngân sách để phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư. Cuối cùng, với chi phí lắp đặt chỉ nhỉnh hơn quán net cỏ thông thường, AZ Cyber Game ra đời đã được khoác lên mình chiếc áo của một cyber chuyên nghiệp. 

Cấu hình dàn máy và gaming gear của AZ Cyber có một số thông số đặc trưng như:

  • CPU Intel Core I3 10105F
  • Mainboard H510M (hàng chính hãng Gigabyte/MSI/Asus)
  • Ram 8Gb Bus 3200 MHz
  • Nguồn Xigmatek X550
  • Card màn hình Gigabyte 1660 Super
  • Màn hình Samsung Odyssey LS27AG320NEXXV 27 inch
  • Tai nghe Dareu EH 416
  • Bàn phím cơ Dareu EK1280s
  • Chuột Gaming G90

Không những sở hữu dàn trên 20 máy cấu hình cao, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại AZ Cyber Game còn bị hấp dẫn bởi đồ uống thơm ngon hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi cho team training. Ngoài ra, Cyber cũng liên tục update thẻ game để người chơi đa dạng trong lựa chọn cũng như không bị bỏ lỡ tựa game hot nào. 

Dàn máy xịn sò của AZ Cyber Game
Dàn máy xịn sò của AZ Cyber Gaming

Không gian phòng game đẳng cấp – hiện đại, cấu hình máy khủng, chất lượng dịch vụ chu đáo, nhân viên phục vụ nhiệt tình….là những yếu tố tạo nên điểm khác biệt ở mini cyber game AZ mà LApc cùng chủ cyber đã dày công xây dựng ngay từ đầu.

Dự định của LApc và AZ Cyber Game trong tương lai

Hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi thương hiệu phòng game cyber hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung. Định hướng của LApc chính là hỗ trợ AZ Cyber Game tối đa hoạt động truyền thông. Bảo trì và nâng cấp dàn máy cùng hệ thống gaming gear định kỳ. Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

AZ Cyber Game hứa hẹn là cái tên tỏa sáng trong kinh doanh mini cyber trong và ngoài khu vực
AZ Cyber hứa hẹn là cái tên tỏa sáng trong kinh doanh mini cyber trong và ngoài khu vực

Tiếp tục hoàn thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng dịch vụ, trong tương lai gần, AZ Cyber Game với sự đồng hành của LApc hứa hẹn còn vươn xa, phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ Danh mục Giỏ Hàng